SES TÍCH CỰC TRAO ĐỔI VỀ CHƯƠNG TRÌNH QUỸ HỌC BỔNG NĂNG LƯỢNG XANH

Sáng 17/03, tại trường Điện – Điện tử Đại học Bách khoa Hà Nội, công ty TNHH Giải pháp lưới điện thông minh SES đã có một buổi trao đổi thân mật với các thầy Khoa Tự động hóa và Khoa điện về chương trình Quỹ học bổng Năng lượng xanh của công ty.

Trong buổi làm việc, Bộ phận hành chính và nhân sự của SES đã có những trao đổi chi tiết về nội dung của Quỹ học bổng như: thời gian và các tiêu chí xét tuyển, thành phần hồ sơ; số lượng nhân sự, thời gian thực tập cũng như công tác tuyển dụng của công ty để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bạn sinh viên tiềm năng.

Buổi trao đổi thân mật, tích cực và hiệu quả giữa SES và nhà Trường.

Phát biểu tại buổi trao đổi, thầy Phạm Việt Phương – trưởng khoa tự động hóa – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã gửi lời cảm ơn công ty về việc thành lập quỹ học bổng Năng lượng xanh, đồng thời cũng tận tình trao đổi thêm về mức học bổng cụ thể; những vấn đề về điều chỉnh các tiêu chí đánh giá; trao đổi hợp tác chuyển giao và khuyến khích công ty tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của Trường để có sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên.

Thầy Phạm Việt Phương đã gửi lời cảm ơn Quỹ học bổng Năng lượng xanh của SES

Được thành lập vào tháng 9 năm 2022, Quỹ học bổng Năng lượng xanh của SES hoạt động với mục đích tôn chỉ là hỗ trợ, đảm bảo tài chính nhằm động viên, khuyến khích sinh viên nỗ lực phấn đấu giành những thành tích cao trong học tập và nghiên cứu.

Công ty cam kết tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên có cơ hội ứng dụng các kiến thức đã được học trên trường và phát triển bản thân trong lĩnh vực chuyên môn nhiều hơn. Dù mới được thành lập nhưng hiện công ty đã trao 5 suất học bổng với tổng giá trị 60.000.000 đồng cho các bạn sinh viên.