SES tại triển lãm VIETNAM ETE – ENERTEC EXPO 2022

Vào ngày 20/07/2022, SES đã chính thức có mặt tại Triển lãm Vietnam ETE – Enertec Expo 2022 (TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam) với Gian trưng bày 77-78. Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng xanh diễn ra trong 03 ngày (20 – 22/07/2022) với hơn 520 đơn vị trưng bày từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
   
Đến với triển lãm, các giải pháp về giám sát và quản lý hệ thống lưới điện, hệ thống điện năng của SES được giới thiệu qua phương thức demo trực quan, giúp các chuyên gia và khách tham quan có thể tương tác trực tiếp với hệ thống cũng như giao diện vận hành, bao gồm:
🔹Hệ thống Đo lường, Giám sát & Quản lý Trạm biến áp & Lưới điện hạ áp Online S3M-SGMV.
🔹Hệ thống Quản lý điện năng thông minh SEMS-L.
🔹Hệ thống Giám sát, Chẩn đoán, Dự báo & Điều khiển nhà máy điện mặt trời SEMS-PV.
 
   Trong ngày đầu tiên tham dự, các giải pháp về Đo lường, Giám sát và Quản lý Trạm biến áp S3M-SGMV, cũng như Hệ thống Quản lý điện năng thông minh SEMS-L của SES đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư lĩnh vực năng lượng trong và ngoài nước, như: Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, tổ hợp KCN Deep-C, Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn VAS,..
 
   Với kinh nghiệm đến từ ứng dụng thực tiễn tại hàng loạt các trạm biến áp và lưới điện hạ áp trên lưới điện EVN, cũng như các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, những sản phẩm về Đo lường, Giám sát và Quản lý tập trung của SES đã và đang góp phần giải quyết các bài toán:
✅ Tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng;
📈 Nâng cao công tác quản lý: Số hóa dữ liệu và báo cáo; Phân tích và đánh giá các chỉ số năng lượng;
♻️ Hướng tới đáp ứng tiêu chuẩn ISO 50001: Tiêu chuẩn Quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng;
📉 Giảm nhân lực vận hành hệ thống điện;
📉 Giảm rủi ro mất điện; Nâng cao an toàn và tin cậy cung cấp điện;
📊 Phân tích và đánh giá hiện trạng tổn thất điện năng;
📑 Hỗ trợ đánh giá, lên kế hoạch bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị điện phù hợp (CBM).
 
   Hãy theo dõi fanpage của SES để được cập nhập về các hoạt động, tin tức mới nhất về các giải pháp Đo lường, Quản lý Giám sát tập trung của chúng tôi.
—————————-
Thông tin sự kiện: https://vietnam-ete.com.vn/
Hệ thống Đo lường, Giám sát & Quản lý Trạm biến áp & Lưới điện hạ áp Online: https://ses-tech.vn/…/he-thong-do-luong-giam-sat-quan…/
Hệ thống Quản lý điện năng thông minh: https://ses-tech.vn/…/he-thong-quan-ly-nang-luong-pms…/
Hệ thống Giám sát, Chẩn đoán, Dự báo & Điều khiển nhà máy điện mặt trời: https://ses-tech.vn/…/he-thong-sems-pv-giam-sat-chuan…/