SES tại chuỗi Hội thảo-Triển lãm “Các công nghệ tiên tiến hỗ trợ tích hợp vRE hướng tới chuyển dịch Năng lượng sạch”

Chuỗi Hội thảo – Triển lãm “Các công nghệ tiên tiến hỗ trợ tích hợp vRE” là sự kiện nằm trong khuôn khổ diễn đàn Đối thoại năng lượng Việt – Đức do Bộ Kinh tế và Bảo vệ Khí hậu CHLB Đức (BMWK) tài trợ. 2 phần chính trong sự kiện này là hội thảo và triển lãm trình diễn công nghệ với sự góp mặt của 12 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia (Đức, Châu Âu, Việt Nam).

Tham dự sự kiện gồm có hơn 130 đại biểu là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực Năng lượng, các Tổng công ty Điện lực cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực liên quan.

Tại Hội thảo, Công ty SES vinh dự khi là một trong số diễn giả chia sẻ và thảo luận về Các giải pháp lưới điện thông minh và tích hợp năng lượng tái tạo qua việc ứng dụng công nghệ giám sát, đo lường và quản lý Online do GIZ tổ chức.

 

TROng khu vực triễn lãm, GIAN TRƯNG BÀY CỦA ses THU HÚT NHIỀU SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH.

Tại buổi sự kiện, SES Company tự hào mang tới và trưng bày bộ demo “Sản phẩm S3M-SGMV: Hệ thống đo lường, giám sát, quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp online” mà công ty nghiên cứu và phát triển. Bộ demo sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia cũng như các đối tác tiềm năng trong ngành.

Bộ demo sản phẩm S3M-SGMV

SES – cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm, giải pháp thông minh cho lưới điện và hệ thống năng lượng