HỘI THẢO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG, GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ LƯỚI ĐIỆN THÔNG MINH

Ngày 20/4 vừa qua, tại Công ty Nhiệt điện Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, SES rất vinh dự khi có cơ hội được giới thiệu với Quý công ty về các sản phẩm tân tiến nhất của SES, phù hợp để áp dụng với hệ thống máy bién áp tự dùng tại nhà máy.

Trong buổi làm việc, phòng kinh doanh của SES đã trình bày chi tiết về các hiện trạng thường gặp của máy biến áp hiện nay, những thông tin kỹ thuật và tính năng của các sản phẩm:

        –  Hệ thống đo lường, giám sát và quản lý lưới điện hạ áp và trung áp S3M
        –  Cửa sổ hồng ngoại IRISS

SES giới thiệu các giải pháp quản lý lưới điện thông minh tại công ty Nhiệt điện Uông Bí

Trong không khí làm việc cởi mở nhưng cũng vô cùng nghiêm túc và cẩn trọng, hiểu được điều này, SES đã có những giải đáp rất kịp thời thắc mắc của Quý công ty về các tính năng, cách vận hành và khả năng bảo mật tuyệt đối của sản phẩm với các dữ liệu của nhà máy.

Bộ phận kỹ thuật công ty Nhiệt điện Uông Bí đang kiểm nghiệm về sản phẩm

Phát biểu tại buổi giới thiệu, đại diện phòng Kỹ thuật công ty Nhiệt điện Uông Bí đã dành sự quan tâm và lời khen ngợi đặc biệt về các tính năng thông minh và ưu việt như: khả năng giám sát chi tiết, lấy mẫu cảnh báo nhanh nhạy kịp thời nhằm dự báo trước các rủi ro về điện cũng như giảm thiểu tổn thất chi phí, thời gian và nhân công,… mà sản phẩm của SES mang lại.

Để có cái nhìn chính xác nhất , SES đã tham gia khảo sát thực trạng các máy biến áp tự dùng và các thông số kỹ thuật tại phòng điều khiển trung tâm tại nhà máy để có thể lên các phương án lắp đặt phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN . “Tận dụng sức mạnh của dữ liệu và các công nghệ số mới để số hóa và khai thác toàn diện các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ xử lý công việc, nâng cao năng suất lao động, tăng độ tin cậy, an toàn trong sản xuất và vận hành hệ thống điện; cung cấp dịch vụ thuận tiện, minh bạch cho khách hàng trên nền tảng số; đồng thời vừa góp phần vừa tạo động lực cho sự phát triển kinh kế, xã hội của quốc gia”. (Theo www.evn.com.vn)

Thấu hiểu được điều này, SES vẫn luôn tập trung nghiên cứu các công nghệ mới, đưa ra các giải pháp mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và xã hội. Với tinh thần tạo ra các sản phẩm công nghệ “Do người Việt, cho người Việt” hướng tới đưa sản phẩm được kiểm nghiệm và ứng dụng thành công trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email: info@ses-tech.vn hoặc hotline: 02466735568