ĐẠI DIỆN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC (EVNNPC) DÀNH LỜI KHEN NGỢI CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG GIÁM SÁT LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP ONLINE S3M-SGMV CỦA SES Company

Vào 14h00 ngày 19/09/2023, tại phòng họp trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), 𝐒𝐄𝐒 đã mang đến “Hội thảo giới thiệu sản phẩm” thiết bị, hệ thống đo lường, giám sát và quản lý lưới điện hạ áp online S3M-SGMV.

Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo, ban kỹ thuật, vật tư và đầu tư của EVNNPC. Phòng kinh doanh của SES đã có cơ hội trình bày chi tiết về:

Hiện trạng và các vấn đề đặt ra trong công tác quản lý vận hành lưới điện phân phối hiện nay.

Giới thiệu về Hệ thống S3M-SGMV.

– Các phương án lắp đặt thực tế và các dự án đã triển khai.

Demo sản phẩm thực tế.

SES giới thiệu về hệ thống giám sát lưới điện hạ áp online S3M-SGMV với đại diện EVNNPC

Trong không khí làm việc cởi mở nhưng cũng vô cùng nghiêm túc và cẩn trọng, hiểu được điều này, SES đã có những giải đáp rất kịp thời thắc mắc của Quý công ty về các tính năng, cách vận hành và khả năng bảo mật tuyệt đối của sản phẩm với các dữ liệu nhà máy.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, đại diện EVNNPC đã dành sự quan tâm và lời khen ngợi với các tính năng vượt trội của Hệ thống S3M-SGMV của SES so với các hệ thống cùng tính năng đang có thị trường hiện nay.

                             Đại diện EVNNPC dành sự quan tâm đặc biệt với S3M-SGMV của SES

Hiện nay, chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN . “Tận dụng sức mạnh của dữ liệu và các công nghệ số mới để số hóa và khai thác toàn diện các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ xử lý công việc, nâng cao năng suất lao động, tăng độ tin cậy, an toàn trong sản xuất và vận hành hệ thống điện; cung cấp dịch vụ thuận tiện, minh bạch cho khách hàng trên nền tảng số; đồng thời vừa góp phần vừa tạo động lực cho sự phát triển kinh kế, xã hội của quốc gia”. (Theo www.evn.com.vn)

Thấu hiểu được điều này, SES vẫn luôn tập trung nghiên cứu các công nghệ mới, đưa ra các giải pháp mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và xã hội. Với tinh thần tạo ra các sản phẩm công nghệ “Do người Việt, cho người Việt” hướng tới đưa sản phẩm được kiểm nghiệm và ứng dụng thành công trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email: info@ses-tech.vn hoặc hotline: 02466735568