Workshop on S3M system at Central Power Corporation (EVNCPC)

Hội thảo “Giới thiệu hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Onlne S3M” – Giới thiệu về hệ thống S3M

Vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp lưới điện thông minh SES tổ chức Hội thảo: “Giới thiệu hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Online S3M” tại Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Nguyễn Xuân Hà – PGĐ công ty SES trình bày. Đây là một trong những buổi hội thảo quan trọng, góp phần đưa sản phẩm phát triển.

Hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Onlne S3M

Liên quan đến nội dung chính của buổi hội thảo, ông Nguyễn Xuân Hà đã trình bày, chia sẻ về hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Online S3M-SGMV. Các chức năng cũng như lợi ích của hệ thống được trình bày rõ ràng.

Hội thảo giải pháp quản lý, giám sát, đo lường trạm biến áp online
Ông Nguyễn Xuân Hà đã trình bày, chia sẻ về hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Online S3M-SGMV

Sau bài thuyết trình, cán bộ Kỹ thuật Công ty SES đã vận hành bộ SGMV OPERATION SIMULATIOR. Đây là bộ mô phỏng hoạt động thiết bị SGMV lắp đặt tại TBA và lưới điện hạ áp.

Bộ kit hệ thống đo lường, giám sát và quản lý máy biến áp và lưới điện hạ áp S3M-SGMV
SES giới thiệu và demo hệ thống S3M-SGMV trong hội thảo

Phía Tổng công ty Điện lực miền Trung đã có các câu hỏi, đóng góp liên quan tới hệ thống. Công ty SES đã đưa ra giải đáp hợp lý, giúp 2 bên có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

Hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện hạ áp Onlne S3M

Hệ thống S3M đã nhận được những đánh giá tích cực từ các cán bộ thuộc Tổng công ty. Được sự quan tâm và đóng góp nhiệt tình của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hệ thống S3M là gì?

S3M-SGMV Plus là hệ thống Đo lường, Giám sát, Quản lý trạm biến áp và lưới điện TRUNG ÁP. Hệ thống giám sát phóng điện, nhiệt độ, độ ẩm, thông số điện; cảnh báo các trạng thái bất thường tại tủ trung áp, máy biến áp, tủ hạ áp và các phần tử liên quan. Hệ thống hỗ trợ cung cấp giải pháp tự động hóa trong vận hành lưới điện trung và hạ áp. Nó có thể thay thế các phương pháp thủ công truyền thống. Điều này giúp giảm nhân lực vận hành, nâng cao an toàn cho thiết bị, lưới điện và con người. Hệ thống cung cấp số liệu đo lường, giám sát và quản lý online đầy đủ, chính xác và đồng bộ.

Đây là một trong những sản phẩm được áp dụng công nghệ cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty luôn cố gắng cải tiến từng ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH giải pháp lưới điện thông minh SES

Địa chỉ: D13, lô 18, Khu Đô thị Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: KCN Quế Võ, Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Email: info@ses-tech.vn

Hotline: 02466735568